Công ty du lịch Elite Tour
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Bạn Nhất Định Phải Đọc Những Điều Này Nếu Định Đi Đà Lạt

Go down

Bạn Nhất Định Phải Đọc Những Điều Này Nếu Định Đi Đà Lạt Empty Bạn Nhất Định Phải Đọc Những Điều Này Nếu Định Đi Đà Lạt

Post by congtydulichelitetour on Tue Sep 24, 2019 11:10 am

Vừa sáng này, Elitetour.com.vn có đọc được bài chia sẻ của bạn Trang Quỳnh Nguyễn trên 1 blog về du lịch về những điều cần đặc biệt lưu ý nếu đi du lịch Đà Lạt nên phải viết để chia sẻ ngay tới các bạn này. Đây là điều mà Trang và người bạn của mình trực tiếp trải nghiệm.

1. Đi Du Lịch Đà Lạt, Bạn Rất Dễ Gặp Móc Túi

Bạn Nhất Định Phải Đọc Những Điều Này Nếu Định Đi Đà Lạt Kinh-nghiem-du-lich-da-lat

Ở Đà Lạt tình trạng móc túi xảy ra khá nhiều, nên các bạn cần cẩn thận khi mang theo đồ đạc theo người nhé. Bạn của Trang đã bị móc mất điện thoại mặc dù không va chạm vào ai và không đứng ở chỗ đông người ở chùa Linh Phước. Khi 2 bạn đến khai báo bên công an cũng không nhận được sự hỗ trợ tận tình lắm.

Theo như bạn ý tìm hiểu thì các đối tượng móc túi được chia ra thành nhóm rồi, chúng có sự phân công rõ ràng để theo dõi và bám sát đối tượng. Thậm chí nhiều nơi còn bị cố tình làm hỏng camera. Ở chùa Linh Phước số camera bị làm hỏng tới 1 nửa. Tình trạng móc túi xảy ra nhiều ở Vườn hoa thành phố, chợ đêm, chùa Linh Phước,... Các bạn nên cẩn thận và hạn chế mang theo nhiều tiền mặt theo người nhé!!! Túi lên đeo trước ngực, túi đeo chéo cũng nên cho ra đằng trước.

2. Các địa điểm du lịch khá xa nhau
Đến Đà Lạt, các bạn nên thuê xe máy để thuận tiện di chuyển tới các địa điểm khác nhau bởi các địa điểm du lịch đà Đà Lạt cách khá xa nhau, nếu đi taxi sẽ mất 1 khoản kha khá đấy. Nhiều địa điểm còn khi di chuyển qua nhau như là đi phượt vậy.

3. Vào mùa mưa, đường Đà Lạt rất trơn

Bạn Nhất Định Phải Đọc Những Điều Này Nếu Định Đi Đà Lạt Kinh-nghiem-du-lich-da-lat-1

Đường Đà Lạt vào mùa mưa rất trơn, dễ bị xòe nếu không chú ý ^^. Ở Đà Lạt, có đường di chuyển lên đồi Cỏ Hồng, đồi Đa Phú là đường đất, các bạn không nên thuê xe ga để đi lên những nơi này. Không cẩn thận rất dễ sấp mặt vào bùn. Nên mang theo ủng chống thấm nước, bộ đồ tối màu để tránh bùn bắn bẩn (ưu tiên chọn màu nâu), khăn ướt.

4. Quán ăn nổi tiếng chưa chắc đã ngon
Theo như chia sẻ của Trang thì bạn đã đến đó và thử 1 vài quán ăn nổi tiếng nhưng thấy không ngon như tưởng tượng. Và bạn cũng không quên review cho chúng mình về những quán ăn đã thử và thấy ngon. Đó là:
   - Hủ tíu Hồng: 33 Lê Quý Đôn, phường 5
  - Bánh căn Tăng Bạt Hổ; 7 đường Tăng Bạt Hổ, phường 1
  - Lẩu gà é Tao Ngộ: 178 đường P.D Thiên Vương, phường 8
  - Bánh tráng nướng dì Đinh: 26 đường Hoàng Diệu, phường 5
  - Sữa chua phô mai cafe Tùng: 6 đường Hoà Bình, phường 1
  - Mỳ Quảng Hội An ở 14 Yersin

Tuy nhiên, bên cạnh những điều lưu ý trên, Trang cũng chia sẻ rằng, những điều khác ở Đà Lạt đều khiến bạn hài lòng và rất mong muốn quay lại nơi đây. Từ cảnh đẹp cho tới tiết trời mát mẻ, không khí trong lành và những món ăn ngon đều khiến con người ta không muốn rời đi.

Ak, nếu bạn muốn có 1 chuyến du lịch Đà Lạt giá rẻ, hãy liên hệ với Elitetour.com.vn để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ bạn có được lịch trình tốt nhất nhé!!!

congtydulichelitetour

Posts : 24
Join date : 2019-05-14
Location : Phòng 758 Tòa Nhà Vân Nam, 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Hà Nội

https://elitetour.com.vn

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum